TÌM KIẾM
HOTLINE: 0962 16 26 16

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Công Viên Nước Thanh Hà Mường Thanh Sắp Khai Trương
Trang chủ > Tin tức > Dự án Thanh Hà Cienco 5 > Công Viên Nước Thanh Hà Mường Thanh Sắp Khai Trương
Khu vực lâu đài trò chơi

Công Viên Nước Thanh Hà Mường Thanh Sắp Khai Trương

        (Ancasa Land) – Công Viên Nước Thanh Hà nằm trong dự án KĐT Thanh Hà – MườngThanh. Công viên nước được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế trên diện tích 3 ha, với hơn 10 trò chơi nước hấp dẫn phục vụ cư dân khu đô thị thanh hà. Dự kiến sẽ được khai trương vào ngày 10/06/2019. Đây sẽ là địa điểm vui chơi mới ở khu vực Hà Đông cho những ngày cuối tuần.

Vị trí Công Viên Nước Thanh Hà

Công Viên được nằm trong quần thể của KĐT Mường Thanh Thanh Hà – công viên nước Thanh Hà là một trong những tiện ích mà chủ đầu tư đã và đang đầu tư cho dự án thanh hà của Tập đoàn Mường Thanh. Công viên nước Thanh Hà – Mường Thanh đã được xây dựng tại vị trí khu đất A2.2, KĐT Thanh Hà A, Hà Đông, Hà Nội.

Tổng Quan Công Viên Nước Thanh Hà Mường Thanh

Tổng Quan Công Viên Nước Thanh Hà Mường Thanh

Tiến độ Công Viên Nước Thanh Hà

Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 10/2018 đến nay đã hoàn thiện cơ bản được 90% các hạng mục cần thiết, Hạ tầng xung quanh, các trò chơi nước trong công viên đã được lắp đặt gần xong. Trong khu viên công viên nước Thanh Hà còn có nhà hàng phục vụ mọi người về vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ các món ăn ẩm thực đặc trưng của Mường Thanh, nhiều giải trí, nhiều trò chơi cảm giác mạnh trong công viên nước Thanh Hà.

Công Viên tọa lạc phía ngoại thành Tây Nam Hà Nội, cách trung tâm thành phố không xa, nằm trên trục đường kết nối với 4 quận huyện thành phố Hà Nội Gồm Hà Đông, Thanh Xuân, Thanh Trì, Cự Khê, về tới khu đô thị Thanh Hà là du khách đã có thể hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ã đầy khói vụi để có những phút giây thư giãn và giải trí tại công viên nước Thanh Hà – thuộc khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích mà chủ đầu tư Mường Thanh chú trọng đầu tư xây dựng.

       Công viên nước ở KĐT Thanh Hà được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, công viên nước gồm có 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em, gồm: Đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, Sông lười, Hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình.

Hình ảnh khu viên công viên nước Thanh Hà Mường Thanh

Xem thêm thông tin dự án: http://ancasa.vn/du-an-thanh-ha-muong-thanh/

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Thanh Hà
Đánh giá
51star1star1star1star1star