TÌM KIẾM
HOTLINE: 0962 16 26 16

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Nguyên Nhân Khu Đô Thị Thanh Hà Chưa Được Xây Dựng?
Trang chủ > Tin tức > Dự án Thanh Hà Cienco 5 > Nguyên Nhân Khu Đô Thị Thanh Hà Chưa Được Xây Dựng?
Liền kề Thanh Hà đang bị tạm dừng xây dựng

Nguyên Nhân Khu Đô Thị Thanh Hà Chưa Được Xây Dựng?

Dự án khu đô thị Thanh Hà đã bị tạm dừng xây dựng được hơn 2 năm. Nguyên nhân vì sao tới bây giờ vẫn chưa được xây dựng trở lại. Khách hàng đã mua và các nhà đầu tư đều rất mong muốn dự án được xây trở lại. Mặc dù dự án Thanh Hà là dự án BT nhưng vẫn bị tạm dừng xây dựng liên quan tới chủ đầu tư.

Liền kề Thanh Hà đang bị tạm dừng xây dựng

Liền kề Thanh Hà đang bị tạm dừng xây dựng

Dự án Thanh Hà đã bị tạm dừng từ tháng 5 năm 2019. Sau khi chủ đầu tư Mường Thanh ông Lê Thanh Thản bị khởi tố. Khu đô thị Thanh Hà đã bị tạm dừng từ thời gian đó cho đến nay. Mục đích tạm dừng xây dựng để phục vụ công tác điều tra.

Hiện nay, Công tác điều tra đã hoàn thành nhưng dự án vẫn chưa được cấp phép xây dựng trở lại. Người mua ở thực và nhà đầu tư cũng rất lo lắng không biết khi nào dự án được xây dựng trở lại. Do ảnh hưởng về pháp lý  nên giá bán hiện tại vẫn rẻ so với mặt bằng chung.

Nguyên nhân chưa được xây dựng trở lại do hiện tại chủ đầu tư đang xin điều chỉnh quy hoạch. Do vậy, Dự án Thanh Hà vẫn chưa được xây dựng trở lại để chờ phê duyệt điều chỉnh. Hiện nay, Chúng tôi vẫn chưa có thông tin chính thức về việc dự án được xây dựng trở lại. Dự kiến cuối năm 2021 sẽ được phép xây dựng trở lại.

Hiện nay, Giá bán liền kề Thanh Hà, Biệt thự, Shophouse đều ở mức giá rẻ. Do đó, khách hàng nào có nhu cầu mua để đầu tư thì bạn nên mua thời điểm này. Vì giá sẽ được tăng khi dự án được xây dựng trở lại. Khách hàng có nhu cầu mua