TÌM KIẾM
HOTLINE: 0962 16 26 16

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Sở xây dựng ra công văn yêu cầu tổng hợp sai phạm dự án Khu đô thị Thanh Hà
Trang chủ > Tin tức > Dự án Thanh Hà Cienco 5 > Sở xây dựng ra công văn yêu cầu tổng hợp sai phạm dự án Khu đô thị Thanh Hà
01- Công văn chỉ đạo của sở xây dựng Hà Nội về việc các sai phạm ở Khu Đô Thị Thanh Hà

Sở xây dựng ra công văn yêu cầu tổng hợp sai phạm dự án Khu đô thị Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà là một trong những khu đô thị phát triển đáng chú ý tại thành phố Hà Nội. Được xây dựng trên diện tích rộng lớn, Khu đô thị Thanh Hà hứa hẹn mang đến một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp và tiện ích cho cư dân.

Nằm tại huyện Thanh Trì, Thanh Hà đã thu hút sự quan tâm và đầu tư từ các nhà phát triển hàng đầu. Với sự phát triển không ngừng, khu đô thị đã trở thành một trung tâm đô thị đầy sức sống, với các khu vực dân cư, khu thương mại, công viên và tiện ích công cộng.

Hiện nay, Sở xây dựng đã ra công văn số 4693/SXD ngày 30/6/2023 về việc rà soát các sai phạm và tổng hợp gửi sở để làm báo cáo đề xuất phương án xử lý đối với Khu đô Thị Thanh Hà.

Thông báo số 279 của UBND thành phố Hà Nội là một tin vui đối với cư dân và những người quan tâm đến Khu đô thị Thanh Hà. Chi tiết công văn của UBND TP. Hà Nội.

Các dự án khu đô thị phát triển như Thanh Hà thường có nhiều tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, siêu thị và khu vui chơi giải trí. Điều này giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi và thoải mái, không cần phải xa xôi để có đủ các dịch vụ và tiện ích hàng ngày.

Khu đô thị Thanh Hà đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho những người mong muốn tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng, an lành và tiềm năng phát triển.