TÌM KIẾM
HOTLINE: 0962 16 26 16

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Bí Quyết đầu tư lướt sóng đầu tư bất động sản sinh lời cao.
Trang chủ > Kiến thức đầu tư > Bí Quyết đầu tư lướt sóng đầu tư bất động sản sinh lời cao.
6 bí quyết đầu tư lướt sóng bất động sản sinh lời cao

Bí Quyết đầu tư lướt sóng đầu tư bất động sản sinh lời cao.

Đầu tư lướt sóng bất động sản do sinh lời cao và nhanh nhưng rủi ro cao. Giới đầu tư rất ưa chuộng do thu lãi nhanh. Nhưng đó cũng là nhược điểm khi lướt sóng bất động sản.

Khái niệm về đầu tư lướt sóng bất động sản?

Đầu tư lướt sóng bất động sản là dạng đầu tư lợi nhuận khi thị trường nóng lên và nhiều người quan tâm tạo nên cơn sốt. Khi đó các nhà đầu tư bỏ ra một số tiền để mua vào và bán chênh lên so với thị trường.

6 bí quyết đầu tư lướt sóng bất động sản sinh lời cao

6 bí quyết đầu tư lướt sóng bất động sản sinh lời cao

Người mua chấp nhận mua lại với giá chênh cao do thị trường sốt. Như vậy, Nhà đầu tư có thể sở hữu khoản tiền lớn sau thời gian ngắn do thị trường tăng giá. Số tiền bỏ ra có lãi suất cao hơn so với ngân hàng.

Bí quyết đầu tư lướt sóng bất động sản sinh lời nhanh.

Do mức lợi nhuận lướt sóng mang lại nên nhiều cá nhân ôm hàng mua hàng loạt. những căn hộ và đất nền có tiềm năng tăng giá và nhiều người quan tâm trong tương lại.

Đây tình trạng đầu tơ tích trữ bất động sản gồm căn hộ chung cư Thanh Hà hoặc đất nền liền kề Thanh Hà. Từ đó tạo nên cơn sốt do hàng khan hiếm được nhiều người mua.

Các chuyên gia đánh giá việc các cá nhân đầu tư lướt sóng sẽ tạo tác nhân dẫn đến thị trường sốt. Nên người mua cũng để ý lượng cung và cầu của thị trường để đánh giá.

5 yếu tố cần thiết để đầu tư lướt sóng bất động sản.

Yếu tố thứ nhất

Yếu tố đầu tiên khi đầu tư lướt sóng bất động sản. Nhà đầu tư nên quan tâm đến chủ đầu tư. Các yếu tố gồm có năng lực chủ đầu tư, các dự án đã hoàn thành có bị dính phốt nào không, truyền thông nói gì về họ.

Yếu tố thứ hai

Khi đầu tư lướt sóng các nhà đầu tư cần quan tâm đến vị trí của bất động sản. Với vị trí đẹp sẽ góp phần nâng tần giá trị của dự án. Các nhà đầu tư muốn đầu tư lướt sóng mang lại lợi nhuận cao cần chọn các dự án có vị trí đẹp, đắc địa.

Yếu tố thứ ba

Các nhà đầu tư lướt sóng cần quan tâm tới tiến độ dự án. Thời gian xây dựng dự án được tỷ lệ với thời gian chiếm dụng vốn. Thời gian xây dựng càng sóm càng tốt. Khi đó sản phẩm hoàn thành càng nhanh. Từ đó, khách hàng mua sẽ nhận bàn giao sản phẩm sớm. Làm tăng khả năng bán cho dự án bất động sản.

Yếu tố thứ tư

Giá bán bất động sản trong khu vực bán kính 1km đổ lại. Đặc biệt, cần lưu ý đối với căn hộ dự án chưa hoàn thiện. Vì thời điểm bán đang xây dung và thời điểm hoàn thiền thường có sự chênh lệch. Từ đó các nhà đầu tư đưa ra dự đoán mức lợi nhuận đầu từ.

Yếu tố thứ năm.

Nhà đầu tư thường hay sử dụng vốn đòn bẩy tài chính để đầu tư. Các nhà đầu tư không nên dùng tất cả vốn hiện có đầu tư một dự án mà nên tận dụng thêm nguồn vay.

sử dụng đòn bẩy tài chính khi đầu tư lướt sóng bất động sản

Sử dụng đòn bẩy tài chính khi đầu tư lướt sóng bất động sản

Khi vay các nhà đầu tư cần quan tâm các yếu tố sau:

  • Giá trị khoản vay không vượt quá 50% giá trhij trường của căn hộ chung cư.
  • Giá trị khoản vay không vượt quá 40% mức trung bình thu nhập trong tương lại.

Yếu tố thứ sáu

Lựa chọn thời điểm để ra hàng bất động sản. Nhà đầu tư nên lựa chọn thời điểm đúng để ra hàng. Khi đó mức lợi nhuận đã đạt được mức mong muốn. Lựa chọn thời điểm ra hàng càng sát bao nhiều mức lợi nhuận càng cao. Các nhà đầu tư cần kiểm soát tâm lý khi thì trường sốt.