TÌM KIẾM
HOTLINE: 0962 16 26 16

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Chung Cư Hà Đông Dưới 1 Tỷ Hút Người Mua Đầu Năm 2019
Trang chủ > Tin tức > Dự án Thanh Hà Cienco 5 > Chung Cư Hà Đông Dưới 1 Tỷ Hút Người Mua Đầu Năm 2019
Chung Cư Hà Đông Dưới 1 Tỷ Hút người mua năm 2019

Chung Cư Hà Đông Dưới 1 Tỷ Hút Người Mua Đầu Năm 2019

(Ancasa Land) – Nhà ở Hà Đông với căn hộ Chung Cư Hà Đông dưới 1 tỷ có nhu cầu lớn. Đặc biệt, Dự án Chung Cư Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5 Land mở bán với giá gốc chỉ từ 10,5 triệu/m2.

Chung Cư Hà Đông Dưới 1 Tỷ Hút người mua năm 2019 Chung Cư Hà Đông Dưới 1 Tỷ Hút người mua năm 2019

Thị Trường Chung Cư Hà Đông dưới 1 tỷ Phân Khúc nhà ở giá rẻ 

Thị trường bất động sản Hà Nội phân khúc nhà ở giá rẻ. Nhà ở xã hội khu vực Hà Nội nói chung hay thị trường Căn hộ Hà đông dưới 1 tỷ nói riêng đã và đang đều hút khách. Căn hộ phù hợp với nhiều người có thu nhập thấp. Khách hàng chỉ cần có 30% giá trị căn hộ thì sở hữu nhà. Còn lại, Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn 70% giá trị hợp đồng với lãi suất vay.

Chung Cư Thanh Hà được đánh giá sốt đầu năm 2019. Dự án Thanh Hà Cienco 5 do Mường Thanh làm chủ đầu tư đã mở bán khối 6 tòa Chung Cư HH03 Thanh Hà. 5 Tòa Chung Cư HH02 Thanh Hà ở khối B2.1 với giá bán từ 10,5 triệu/m2 đến 12 triệu/m2. Dự án Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 được thiết kế từ 1 ngủ đến 3 ngủ với diện tích 47m2 đến 80m2. Căn hộ có giá dưới 1 tỷ ở khu vực Hà Đông rất hút người mua.

5 Tòa Chung Cư HH02 Thanh hà khu b2.1 Sắp Bàn Giao View Hồ

5 Tòa Chung Cư HH02 Thanh hà khu b2.1 Sắp Bàn Giao View Hồ

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ thanh hà cienco 5 dưới 1 tỷ. Khách hàng được hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất 7,8%/năm cực kỳ hợp lý. Hàng tháng, khách hàng chỉ phải trả đúng tiền thuê nhà mà không phải ở nơi trật trội. Người mua được thừa hưởng tiện ích của khu đô thị thanh hà với 2 hồ điều hòa, diện tích cây xanh nhiều rất thoáng mát tại khu vực Hà Đông.

Căn hộ Hà Đông dưới 1 tỷ tạo sức hút cho thị trường Hà Nội

Một minh chứng rõ nét nhất cho nhận định trên là Dự án Thanh Hà Cienco 5. Dự án nằm trên trên trục đường Nguyễn xiển – Xa La kéo dài. Không chỉ sở hữu vị trí tốt, Thanh Hà Cienco 5 hội tụ đầy đủ các yếu tố thành công từ phân khúc nhà ở xã hội thanh hà giá rẻ. Dự án cũng có phân khúc chung cư thương mại bình dân dưới 1 tỷ, đặc biệt cả phân khúc liền kề biệt thự thanh hà cienco 5 giá cực kỳ hợp lý. Hơn nữa, Dự án có Chủ Đầu Tư Mường Thanh uy tín luôn đảm bảo tiến độ thi công xây dựng. Căn hộ cũng có pháp lý rõ ràng, giá hợp lý với nhiều ưu đãi khi vay vốn.

Chỉ từ hơn 150 triệu đồng sở hữu ngay căn hộ khu vực hà đông dưới 1 tỷ

Nhiều khách hàng tự hỏi làm sao để sở hữu căn hộ với số tiền chỉ gần 200 triệu. Khi mua họ tiền lãi hàng tháng họ phải trả có như quảng cáo hay không.

Khách hàng tên Hà (30 tuổi) có chia sẻ: “Sau hơn 8 năm ra trường đi làm, tôi mới chỉ tích luỹ được gần 300 triệu đồng. Và dù chị đã quá mệt mỏi với cảnh đi thuê nhà con cái học hành không ổn định thì giấc mơ sở hữu một căn nhà của riêng mình, đặc biệt lại được nhận nhà luôn trong năm 2019 dường như vẫn quá xa vời với chị Hà”.

Chung Cư Thanh hà Nằm Trong Khu đô thị Thanh Hà Với Phân Khúc Nhà giá rẻ Hà Nội

Chung Cư Thanh hà Nằm Trong Khu đô thị Thanh Hà Với Phân Khúc Nhà giá rẻ Hà Nội

Chủ đầu tư liên kết ngân hàng cho vay lên đến 70% nên chị Hà đã tự tin xuống tiền. Chị cho biết “Chỉ với hơn 200 triệu đồng tôi đã có thể ký Hợp đồng mua bán căn hộ. Số tiền 70% còn lại tôi vay vốn Ngân hàng với lãi suất 7,8%/năm. Hàng tháng, Chị hà cũng chỉ phải trả tiền lãi đúng bằng tiền thuê nhà.