TÌM KIẾM
HOTLINE: 0962 16 26 16

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Thiết kế mặt bằng Shophouse The Manor Central Park
Trang chủ > Tin tức > Khu đô thị The Manor Central Park > Thiết kế mặt bằng Shophouse The Manor Central Park
Mặt bằng shophouse Platium THAP-D The Manor Central Park

Thiết kế mặt bằng Shophouse The Manor Central Park

Shophouse Khu đô thị The Manor Central Park chiếm khoảng 80% sản phẩm tại dự án. Shophouse The Manor Central Park có ưu điểm là vừa có thể để ở và vừa kinh doanh. Chủ shophouse KĐT The Manor Central Park sinh hoạt ở riêng tư vẫn có thể cho thuê được vì có lối đi riêng. Khách hàng mua Shophouse sẽ được 4 lợi ích: Vừa để ở, vừa kinh doanh, đầu tư và cho thuê.

Ancasa  Land gửi tới khách hàng thiết kế mặt bằng Shophouse The Manor Central Park. Mặt bằng shophouse có tổng 382 căn nhà và phân làm 3 loại gồm:

+ Shophouse Platium (Bạch Kim) gồm: 46 căn nhà

+ Shophouse Gold (Vàng) gồm: 95 căn nhà

+ Shophouse Silver (Bạc) gồm: 241 căn nhà

Mặt bằng Shophouse Platium (Bạch Kim) The Manor Central Park

Chủ đầu tư thiết kế gồm 46 căn nhà Shophouse. 46 ngôi Shophouse có diện tích đất 110m2 đến 135m2. Shophouse Platium có 5 thiết kế gồm SHAP, SHCP-D, SHB1-P, SHB2-P, THAP-D. Shophouse được thiết kế có 2 lối đi riêng biệt và thiết kế 5 tầng và 1 gác lửng. Chi tiết mặt bằng cụ thể như sau:

Mặt bằng Shophouse Gold (Vàng) The Manor Central Park

            Shophouse Gold được bố trí 95 căn nhà với diện tích đất từ 96m2 đến 188m2. Shophouse Gold có 6 thiết kế gồm SHAG, SHCG, SHB1G, SHB2G, THAG-D, THCG-D. Shophouse Gold cũng được thiết kế 2 lối đi riêng và xây 4 hoặc 5 tầng và 1 gác lửng tùy từng căn. Chi tiết mặt bằng shophouse Gold như sau:

 

Mặt bằng Shophouse Silver (Bạc) The Manor Central Park

            Shophouse Silver được bố trí 241 căn nhà chiếm số lượng lớn nhất. Các ô shophouse Silver có diện tích 73m2 đến 75m2. Shophouse Silver gồm 5 loại SHAS-H, SHCS, SHCS-D, SH1S-H, SHB2S-H. Shophouse Silver gồm 2 lối đi riêng và xây 5 tầng, 1 gác lửng. Chi tiết mặt bằng shophouse Silver như sau: